Màu Sắc Áo Thun Đồng Phục Phù Hợp Với Từng Ngành Nghề

Màu sắc áo thun đồng phục phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn trong việc quảng bá thương hiệu, tạo sự chuyên nghiệp cho hình ảnh công ty… Only 1 Printing xin giới thiệu sơ các tông màu chính và ý nghĩa từng màu trong bài viết dưới đây để bạn có quyết định tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình!

Màu đỏ

– Trong kinh doanh, màu đỏ đối với người châu Á là màu tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi.

– Ngoài ra, màu đỏ còn là màu sắc nổi bật kích thích cảm giác thèm ăn cho người nhìn. Vậy nên các chủ doanh nghiệp F&B thường cân nhắc việc sử dụng màu đỏ cho áo thun đồng phục của đơn vị mình.

– Màu đỏ thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành, là biểu tượng cho danh vọng và năng lượng tích cực.

Áo thun đồng phục màu xanh lá

– Màu xanh lá cây mang ý nghĩa về sự sống, niềm hy vọng và sức khỏe.

– Để tạo cảm giác thân thiện hơn với môi trường, đồng phục của các công ty thuộc lĩnh vực về môi trường và thiết kế nội thất xanh đều sử dụng màu xanh lá làm áo đồng phục cho doanh nghiệp họ.

– Màu xanh lá trong phong thủy học là biểu tượng của sự tăng trưởng, giúp thăng tiến trong công việc.

Màu tím

– Đây là màu tượng trưng cho sự huyền bí và sức quyến rũ.

– Các ngành nghề thuộc lĩnh vực làm đẹp hoặc sản phẩm, dịch vụ mang tính sáng tạo cao (như là các công ty startup, công ty thiết kế, tổ chức sự kiện,…) thường sử dụng áo thun đồng phục màu tím cho doanh nghiệp của họ.

– Ngoài ra trong phong thủy màu tím còn thể hiện cho sự an khang và thịnh vượng.

ao-thun-dong-phuc-2

Áo thun đồng phục trắng

– Màu trắng được coi là màu đại diện cho sự hoàn hảo và tinh khiết.

– Ngành liên quan lứa tuổi nhi đồng, sức khỏe như là các trung tâm ngoại ngữ, tư vấn sức khỏe,… là các ngành nghề thường sẽ sử dụng áo màu trắng. Cho nên không khác lạ gì khi áo thun lớp của các trường học thường sử dụng vải màu trắng.

– Theo thuật phong thủy, màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim, là màu sắc tượng trưng cho một sự khởi đầu thuận lợi.

Màu đen

– Màu đen thể hiện tính nghiêm túc và quyền uy.

– Ngành nghề phù hợp với màu đen thường là các dòng sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp và sang trọng (như: Khách sạn 5 sao, Shop thời trang thương hiệu cao cấp,…). Ngoài ra một tập thể nếu sử dụng vải thun màu đen làm áo thun nhóm hoặc áo thun đồng phục trong một sự kiện sẽ tạo cho người nhìn ấn tượng sâu sắc và khó quên về họ.

– Trong phong thủy, đen biểu trưng cho nước (hành Thủy), sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng chúng.

ao-thun-dong-phuc-1

Màu vải nâu

– Đây là màu đặc trưng của đất, thể hiện sự bền bỉ và ổn định. Nên chiếc áo thun đồng phục màu nâu sẽ thích hợp ngành vận tải đường bộ và các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp.

– Màu nâu được sử dụng rất rộng rãi nhờ khả năng nuôi dưỡng nguồn năng lượng tốt, ấm áp và bổ trợ nguồn khí tốt.

Màu xanh lam (Xanh dương)

– Màu xanh lam tạo cảm giác về sự tin tưởng và tin cậy.

– Ngành nghề phù hợp: tài chính ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ,… Chính vì tạo cảm giác về sự tin tưởng và tin cậy cho người nhìn, vải áo thun đồng phục màu xanh lam thường được các tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ ưa chuộng.

– Theo thuyết phong thủy, màu xanh lam tượng trưng nước biển và bầu trời, sở hữu năng lượng của trời và biển đem lại nguồn năng lượng vô tận cho người sử dụng.

Màu vải áo thun đồng phục cam

– Màu cam tạo cảm giác tập thể, vui vẻ, cởi mở, năng lượng và tràn đầy sức sống.

– Chiếc áo thun đồng phục màu cam sẽ phù hợp với các loại hàng hóa dành cho thị trường cao cấp, viện chăm sóc sắc đẹp dành cho phái nữ, dịch vụ y tế. Ngoài ra vải thun màu cam cũng khá được ngành logistic ưa chuộng.

– Màu cam là màu sắc thuộc về hành hỏa giúp phát triển những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

 Màu vàng

– Cả phương Ðông lẫn phương Tây đều coi màu vàng là biểu tượng của mặt trời. Thể hiện sự lạc quan, tích cực.

 – Mắt của chúng ta dễ dàng nhận ra màu vàng trước tiên. Cho nên nếu chúng ta chọn vải thun màu vàng làm áo thun nhóm cho tập thể của mình thì sẽ rất bắt mắt trong đám đông. Ngoài ra khi chọn màu vàng cho áo thun đồng phục doanh nghiệp cũng sẽ tăng hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu.

– Trong phong thủy, màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc và tài lộc.

ao-thun-dong-phuc

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của các màu sắc áo thun, và giúp ích được bạn trong việc lựa chọn màu vải sao cho phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp mình.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ in áo thun đồng phục Only 1 Printing đã phát triển đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn dày dạn kinh nghiệm, và chuyên nghiệp để cho ra những mẫu áo của riêng bạn thật đẹp mắt và đầy ấn tượng cùng chất lượng đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng trong suốt hơn 5 năm qua.

Hãy liên hệ O1P để được tư vấn thêm và nhận thông tin các chương trình ưu đãi bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989246991