3 Mẫu Áo Thun Đồng Phục “Bất Bại” Phối Quần Hay Váy Gì Cũng Sang

Đồng phục đẹp không chỉ mang đến sự tự hào cho công ty mà còn gây ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Cùng Only 1 Printing điểm qua những mẫu áo thun đồng phục 2022 được ưa chuộng nhé!

Sự cần thiết của áo đồng phục

Đồng phục ngày càng được chú trọng nhờ ý nghĩa mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Những mẫu áo thun đồng phục không chỉ là sự thống nhất về mặt hình thức, tạo nên tính đồng bộ, gắn kết cho một tập thể mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong mắt đối tác, khách hàng. Chính vì thế, các sản phẩm đồng phục luôn là “hạng mục” được thực hiện ngay khi doanh nghiệp được thành lập.

Những mẫu áo thun đồng phục 2022 được ưa chuộng

Áo thun đồng phục cổ tròn

Là một trong những mẫu áo hiếm khi nào lỗi thời. Áo thun cổ tròn mang đến vẻ ngoài trẻ trung, năng động và dễ dàng trong mọi hoạt động. Áo thun cổ tròn thích hợp với những doanh nghiệp sở hữu phong cách tươi trẻ, thoải mái và phóng khoáng. Đồng thời, một trong những ưu điểm không thể nào bỏ qua của mẫu áo thun đồng phục cổ tròn chính là giúp nhân viên dễ dàng hoạt động trong quá trình làm việc, thấm hút mồ hôi tốt và vô cùng linh hoạt. Thế nên, mẫu áo này không thể nào vắng mặt trong top áo đồng phục 2022. Thông thường áo thun cổ tròn được sử dụng cho các hoạt động team building hoặc áo nhóm, áo lớp.

mau-ao-thun-dong-phuc-3

Mẫu áo thun đồng phục cổ trụ

Góp mặt tiếp theo trong danh sách đó là áo thun cổ trụ. Vẫn là chất liệu áo thun nhưng áo thun đồng phục cổ trụ sẽ thêm phần thanh lịch trong thiết kế và ứng dụng. Áo thun cổ trụ ra đời giúp các doanh nghiệp dễ dàng giải quyết được bài toán làm thế nào để vừa có thể đảm bảo được tính thoải mái, năng động cho đồng phục, giúp nhân viên linh hoạt trong quá trình làm việc và vừa đảm bảo được tiêu chí thanh lịch, chuyên nghiệp. Với áo thun cổ trụ, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm khi nhân viên vừa có thể tăng năng suất trong công việc, vừa tạo được ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

mau-ao-thun-dong-phuc-2

Áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục cũng là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp ví như các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển,… hoặc các loại hình đặc thù. Với những đơn vị mà nhân viên hoạt động nhiều ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với sự thay đổi của thời tiết thì áo khoác đồng phục là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Khi lựa chọn áo khoác đồng phục, doanh nghiệp cần chú ý đến chất liệu để hoạt động, nhân viên luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và có độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng.

Lựa chọn in mẫu áo đồng phục 2022 chất lượng tại Only 1 Printing

Tất cả những mẫu áo đồng phục được ưa chuộng trên đều có trong các gói dịch vụ in theo yêu cầu của xưởng in Only 1 Printing. Theo đó, tùy theo ngành nghề phù hợp, O1P sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những tiêu chí cần thiết để thực hiện mẫu áo thun đồng phục của doanh nghiệp mình.

mau-ao-thun-dong-phuc-1

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, O1P luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình từ công đoạn lên ý tưởng thiết kế, in ấn cho đến khi hoàn thiện sản phẩm. Đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện mẫu áo như mong đợi trong khoảng thời gian ngắn, vừa đảm bảo tiêu chí phù hợp, vừa đảm bảo tiêu chí thời trang.

Với những đơn hàng lớn, O1P sẽ có sự chiết khấu phù hợp, sao cho đảm bảo được lợi ích của khách hàng.

Liên hệ O1P để được tư vấn chi tiết mọi thông tin về dịch vụ in áo thun đồng phục phù hợp với doanh nghiệp mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989246991