4 Mẹo Đánh Giá Hình In Áo Đồng Phục Công Ty

Hiện nay, áo thun đồng phục thường sử dụng phương pháp in là chủ yếu. Cùng Only 1 Printing tìm hiểu thông tin về phương pháp in áo đồng phục cũng như mẹo hữu ích giúp đánh giá hình in trên áo công ty nhé! 

Doanh nghiệp nào nên sử dụng phương pháp in áo?

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng áo đồng phục với phương pháp in. Tuy nhiên, Only 1 Printing xin phép liệt kê những nhóm khách hàng, doanh nghiệp sử dụng kèm với sự tiện lợi và phù hợp.

in-ao-dong-phuc

  • Thứ nhất, doanh nghiệp chỉ sử dụng áo đồng phục tại môi trường văn phòng. 

Vì hình in với độ bền cao tính bằng năm nên bạn có thể yên tâm sử dụng áo mà không sợ hình bị bong tróc. 

  • Thứ hai, áo được đặt in cho những dịp sự kiện, team building của công ty 

Với chi phí tiết kiệm hơn so với phương pháp thêu, nên sẽ không khó hiểu khi hiện nay khách hàng sử dụng in áo đồng phục chiếm nhiều hơn. Những chiếc áo dùng trong các sự kiện hay team building thông thường sau khi sử dụng đúng mục đích thì chỉ để lại làm kỷ niệm. 

  • Thứ ba, nhiều doanh nghiệp chuyên kinh doanh mảng dịch vụ

Do thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, một nhân viên có thể được trang bị 2 đến 3 chiếc áo. Số lượng nhân viên lên đến hàng chục, hàng trăm. Tương đương số lượng áo cũng sẽ gấp 2, gấp 3.

Cách tốt nhất để vừa đáp ứng đồng phục cho nhân viên vừa hợp lý với nguồn ngân sách chính là sử dụng dịch vụ in áo đồng phục công ty. 

4 mẹo đánh giá hình in trên áo 

Nếu như bạn chưa yên tâm về chất lượng?

Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn doanh nghiệp nào đạt chuẩn mà giá thành lại phải chăng?

Hình in bền màu, mà vải áo cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn cơ bản?

in-ao-dong-phuc-2

Only 1 Printing xin phép chia sẻ một số mẹo đánh giá hình in áo đồng phục của doanh nghiệp như sau: 

  • Nếu như bạn đang trong quá trình tìm hiểu dịch vụ, áo tại xưởng:

Thử dùng tay kéo nhẹ áo ngay tại khu vực hình in. Quan sát độ co giãn của vải cũng như khi vải co giãn đồng thời hình in có bị vỡ ra hay không. 

  • Chú ý, kiểm tra độ mềm mượt của hình in

Nhiều xưởng in đồng phục công ty sử dụng mực in với chất lượng kém. Khiến hình in bị loang lổ trên bề mặt trông rất khó chịu. 

  • Đánh giá hình in áo đồng phục thông qua độ che phủ của màu mực. 

Màu có lên đều hay không? Hình in có rõ nét, đúng với mẫu thiết kế hay chưa? 

  • Nếu như bạn đã có áo đồng phục trong tay?

Bất cứ sản phẩm đồng phục nào hiện nay khi nhận từ xưởng về đều có tem hướng dẫn sử dụng áo. Trên tem sẽ quy định số ngày mà bạn có thể giặt áo sau khi sản xuất xong. Thời gian hoàn thành áo từ xưởng cho đến khi giao đến tay khách hàng có thể chưa đủ để hình in khô hơn, cứng cáp và bám chắc hơn trên vải áo. 

In kỹ thuật số – Phương pháp in áo đồng phục tiên tiến nhất hiện nay

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng một loại máy in chuyên dụng, hiện đại cùng với loại mực in chính hãng đi kèm theo máy.

Hình ảnh sau khi lập trình trên máy tính được chuyển sang máy in. Với hệ thống pha mực tự động phù hợp với bảng lập trình. Nên hình in khi hoàn thành có độ sắc nét và chân thực cao. 

in-ao-dong-phuc-3

In áo thun kỹ thuật số trực tiếp hoàn thành với thời gian nhanh bạn có thể đợi lấy áo ngay. Tuy nhiên với phương pháp in này mực in thường có giá cao, so với in bình thường. 

Hy vọng những thông tin mà O1P vừa cung cấp sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với O1P để nhận được sự tư vấn tận tình, hỗ trợ kịp thời từ chúng tôi. 

—————————————
ONLY1PRINTING – DỊCH VỤ IN DTG
🏪 Địa chỉ: 548 Ba Tháng Hai (mặt sau), Phường 14, Quận 10, TP.HCM
📞 Hotline: 0989.246.991 hoặc 0903.008.114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989246991