Máy in kỹ thuật số Brother GT-3 in trực tiếp trên vải

In lụa, in decal hay in chuyển nhiệt là công nghệ lâu đời được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các xưởng in. Nhưng 2 loại này đều có khuyết điểm kén vải, kén màu. Sự ra đời của kỹ thuật in kỹ thuật số với máy in kỹ thuật số Brother GT-3 đã phá bỏ được mọi giới hạn mà công nghệ in cũ đặt ra. Máy in kỹ thuật số Brother GT-3 giúp hình ảnh in trên áo còn sống động hơn cả tranh vẽ.

Máy in kỹ thuật số Brother GT-3 mang lại sự bức phá gì về công nghệ?

Thứ nhất, in với máy in kỹ thuật số Brother GT-3 mang lại sản phẩm thân thiện với môi trường. Từ xa xưa, mực in vải không phải là chất liệu an toàn cho mọi người sử dụng, hơn thế nữa mực in vải không rõ xuất xứ, thành phần có thể gây kích ứng da cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Hệ thống mực nước INNOBELLA TEXTILE ứng dụng trong Brother GT-3 được viện OEKO-TEX CERTIFIED chứng nhận là thân thiện với môi trường và an toàn cho việc in trên quần áo trẻ em, là lựa chọn số 1 dành cho con yêu của bạn.

INNOBELLA TEXTILE ung dung trong Brother GT-3

Thứ hai, sản phẩm in ra không chỉ sắc nét mà còn bền màu. Kỹ thuật in hình của máy in kỹ thuật số Brother GT-3 có thể hỗ trợ in hình ảnh có độ phân giải lên tới 1200dpi. Sản phẩm được Hiệp hội Hóa chất dệt nhuộm Mỹ trong bài kiểm tra giặt đánh giá độ bền (AATCC wash test). Hình in của máy Brother GT3 đạt thang điểm 4.0, gần với tiêu chuẩn cao nhất của quân đội 5.0 điểm. Đảm bảo không trôi màu, không phai màu, nếu sản phẩm được rửa, giặt theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất.

aatcc wash test INNOBELLA TEXTILE brother gt3 only1printing

Thứ ba, sản phẩm máy in của chúng tôi giúp nhà thiết kế tự tin hơn với màu sắc của mình. Máy in thông thường không có khả năng in quá nhiều màu sắc, làm cho bản in và bản thiết kế lệch màu, không truyền tải được ý đồ của nhà thiết kế. Gam màu của máy in kỹ thuật số Brother GT-3 rộng hơn so với sản phẩm cùng loại. Công thức pha mực mới của chúng tôi sẽ mang đến một trường gam màu rộng hơn, cho màu sắc trung thực nhất. Sản phẩm không chỉ có khả năng in hình, họa tiết thiết kế, mà còn có thể sử dụng để in ảnh chân dung của bạn, của bạn bè, của thần tượng.

Với những ưu điểm trên, máy in kỹ thuật số Brother GT-3 đã cho ra đời hàng vạn sản phẩm áo in có chất lượng cao mà máy in khác, công nghệ khác khó có thể sánh bằng.

Công nghệ in KTS với máy in Brother GT-3 đang ở đâu?

Only1printing chính là giải pháp thích hợp với “mô hình” in kỹ thuật số Direct to Garment in phun trực tiếp trên vải, in đa sắc, in nhanh, in liền, in số lượng không giới hạn, chuẩn đúng theo yêu cầu của bạn. Luôn đặt an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường lên hàng đầu, trang bị máy móc tiên tiến và mực in chính hãng Brother 100% từ Nhật Bản.

Hãy chuyển những gì bạn thích, những gì bạn muốn đến với công nghệ in phun KTS tại Only1printing để hoàn thiện tất cả, ngay cả những hiệu ứng và chi tiết phá cách “nhiễu nhịt” trên hình in của bạn.

Liên hệ với chúng tôi >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989246991