Only1printing in áo theo phong cách thời trang của chính bạn

Bạn là một người có phong cách thời trang “độc lạ” và đang ấp ủ nhiều mong muốn?

  • Bạn muốn in chiếc áo ưa thích theo yêu cầu của bạn?
  • Bạn muốn in mẫu thiết kế độc đáo do chính bạn tự phác họa?
  • Bạn muốn áo cặp, áo đôi của bạn thật khác biệt với những cặp đôi khác?
  • Bạn muốn lưu lại một kỉ niệm của riêng bạn hay gia đình bạn trên mẫu áo gia đình của mình?
  • Bạn muốn họa tiết in lên áo thật cá tính hoặc dễ thương?
  • Bạn muốn thực hiện mẫu áo theo những ý tưởng của riêng bạn ?

Hãy lựa chọn Only1printing để in áo theo yêu cầu phong cách thời trang của bạn nhé!

Only1printing xưa nay được biết đến với vai trò cực kỳ to lớn và khó khăn, đó là thể hiện những ý tưởng của khách hàng lên từng chiếc áo thun sao cho thật đẹp và thật ấn tượng. Trọng trách nặng nề đó đòi hỏi Only1printing phải là một cơ sở in áo hiện đại và phải có tay nghề thật vững vàng.

Công nghệ in phun trực tiếp trên vải là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay tuy giá thành có hơi cao so với các công nghệ in khác như: in lụa, in chuyển nhiệt, in decal,… Kèm theo công nghệ in KTS mới đó là những ưu điểm vượt trội mà những công nghệ khác khó sánh bằng vì nó có thể trên mọi chất liệu vải, in đa sắc, in nhanh, mực in thấm sâu vào áo không làm cứng áo và dễ thoát nhiệt.

Kĩ thuật in tại Only1printing sở hữu máy Brother GT-3 sử dụng mực in chính hãng từ Nhật thân thiện với môi trường và an toàn trên quần áo được kiểm định bởi QTEC đảm bảo chất lượng hình in đúng theo mẫu, chuẩn xác, bền màu.

phong cách thời trang của bạn

Với công nghệ in phun trực tiếp một cách khéo léo, điêu luyện của những nhân viên Only1printing, đảm bảo chiếc áo thun được in ra mang phong cách thời trang với sắc sảo, mềm mại, uyển chuyển và màu tươi sáng. Đây là công nghệ của thời kỳ hiện đại, hoạt động nhờ sử dụng máy in phun trực tiếp những giọt mực nhỏ lên bề mặt sản phẩm in, tạo ra hình ảnh in trên sản phẩm một các nhanh chóng, chuyển những hình ảnh số thành hình ảnh vật lý một cách hiệu quả mà không đòi hỏi vật mang hình ảnh trung gian.

Nhờ công nghệ in phun trực tiếp, Only1printing có thể đảm bảo với bạn rằng màu sắc của sản phẩm in sẽ sinh động y như thật, có khả năng bám chắc lâu, không “kỵ” với bất kỳ một loại bột giặt hay nước xả nào, đảm bảo không bay màu trong một thời gian dài nếu bạn giặt và bảo quản hình in đúng hướng dẫn.

Bạn hãy đến với Only1printing để đặt ngay một chiếc áo thun in hình theo phong cách thời trang và sở thích của bạn nhé!

—————————————
ONLY1PRINTING – DỊCH VỤ IN DTG
🏪 Địa chỉ: 548 Ba Tháng Hai (mặt sau), Phường 14, Quận 10, TP.HCM
📞 Hotline: 0989.246.991 hoặc 0903.008.114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989246991