3 Lưu Ý Cần Biết Khi Đặt Đồng Phục Quán Cà Phê 

Hiện nay, đồng phục quán cà phê là một trong những yếu tố quan trọng để tạo dựng một hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Đồng phục góp phần nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Nếu làm tốt, bạn sẽ có được sự ghi nhớ và lòng tin của khách đến quán.

Only 1 Printing xin gửi đến bạn 3 lưu ý quan trọng khi có nhu cầu làm đồng phục quán cà phê của mình bạn nhé!

1. Màu sắc của áo

Có 3 màu sắc đồng phục quán cà phê cực kỳ được ưa chuộng từ thương hiệu lớn đến nhỏ. Đó là:

  • Đen: Đây là màu phổ biến nhất khi nhắc đến quán cà phê. Màu đen thể hiện sự hiện đại, lịch sự, chuyên nghiệp và sang trọng. Nếu tinh thần quán của bạn phù hợp với những điều kể trên, bạn có thể cân nhắc dùng màu đen để làm màu sắc chủ đạo cho đồng phục quán của mình nhé!
  • Đỏ: là màu được dùng rất nhiều trong ngành kinh doanh ẩm thực và đồ uống. Màu đỏ thể hiện cho tinh thần mạnh mẽ, đam mê và gây ấn tượng mạnh. Đặc biệt vai trò trong ngành liên quan đến ăn uống chính là khả năng “kích thích” sự thèm ăn và thèm uống của thực khách. Đã có rất nhiều nghiên cứu liên quan đến vấn đề này.
  • Xanh lá đậm: Đây là màu đặc trưng của thương hiệu cà phê Starbucks. Ý nghĩa của màu Xanh lá đậm thể hiện cho sự đáng tin cậy, cân bằng hài hòa, thư giãn và thiên nhiên. (Lý do nhiều ngân hàng hoặc dịch vụ tài chính chọn màu xanh để làm logo cũng vì hiệu ứng đáng tin cậy mà màu xanh mang lại).

dong-phuc-quan-ca-phe-1

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu sắc mà mình yêu thích, liên quan đến brand story hoặc đơn giản chỉ là một màu sắc nổi bật và khác biệt với những thương hiệu quán cà phê khác.

2. Chất liệu áo đồng phục quán cà phê

Nếu không gian bên trong quán là máy lạnh, bạn có thể tự do chọn nhiều chất liệu áo từ cotton đến poly hoặc thun lạnh mà không sợ bị nóng hay khó chịu.

Nếu bạn mở quán ngoài trời, nên ưu tiên chọn chất liệu thoáng mát, cao cấp, đặc tính ít giữ mùi và khô nhanh, thì nhân viên của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và có tác phong chuyên nghiệp hơn.

dong-phuc-quan-ca-phe-2

3. Thiết kế của đồng phục

Đây là phần đặc biệt quan trọng nếu bạn có dự định thay đổi hoặc tạo mới đồng phục quán cà phê của mình.

Nếu quán của bạn có dùng tạp dề cho nhân viên, bạn nên ưu tiên những thiết kế đơn giản và có điểm nhấn ở phần cổ, ngực và tay áo.

Nếu quán của bạn không dùng tạp dề, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho thiết kế đồng phục quán cà phê hơn. Bạn có thể cân nhắc dùng thiết kế họa tiết in tràn thân nếu thích những thiết kế ấn tượng, nổi bật và khác biệt.

dong-phuc-quan-ca-phe-3

Hi vọng bài viết có thể giúp cho bạn xác định rõ hơn áo đồng phục quán cà phê mà bạn cần làm. Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế và chất liệu hoặc cần xem mẫu vải thực tế trước khi in áo hàng loạt, đừng ngần ngại liên hệ với Only 1 Printing nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989246991